Chính Sách Bảo Mật Của Website Nghiện Gái

Nghiện Gái - Vụ Trụ Gái Xinh

Chúng Tôi Là Ai ?

Địa Chỉ Website Là: https://nghiengai.com

nghien gai website logo

Website được thành lập dựa trên nhu cầu giải trí đơn thuần của cánh đàn ông, và chúng tôi không đăng tải các nội dung liên quan khiêu dâm, hoặc xúi giục quan hệ tình dục. Đồng thời website chỉ phù hợp với các đối tượng trên 18 tuổi.

Cụ Thể Chính Sách Bảo Mật Của Website Nghiện Gái

Hiện tại, chúng tôi là một trang thông tin đơn thuần hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp các thông tin chuẩn xác và uy tín từ nhiều nguồn khác nhau đến với các bạn. Nên chúng tôi hoàn toàn không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của tất cả các bạn.

Tất cả các chức năng có liên quan đến đăng ký thông tin người dùng, bình luận vào các bài viết, chức năng diễn đàn website, chức năng thanh toán mua bán đều không khả dụng ở tại website của tôi.

Và vì các chức năng liên quan đến thu thập thông tin đã không được chúng tôi sử dụng cho nên hiện tại chính sách bảo mật ở tại Nghiện Gái là chưa có.

Tất cả các truy cập của các bạn đều thông qua giao thức SSL (Secure Socket Layer), đảm bảo được vấn đề an ninh mạng tối cao khi các bạn truy cập vào trong website của chúng tôi.


Bên trên là thông báo cụ thể về Chính Sách Bảo Mật của website Nghiện Gái , và chúng tôi sẽ đưa ra các thông báo liên quan mới hơn về các chính sách này khi có thay đổi.

Privacy Policy @ Nghiện Gái