Nữ DJ Nóng Bỏng Số 1 Châu Á Bị Quấy Rối Tình Dục Khi Lưu Diễn Tại Nhật Bản

Nữ DJ Nóng Bỏng Số 1 Châu Á Bị Quấy Rối Tình Dục Khi Lưu Diễn Tại Nhật Bản

Xác nhận chính thức từ phía các trang mạng xã hội đại diện cho Nữ DJ Soda, cô vừa bị quấy rối tình dục tại Nhật Bản trong đêm lưu diễn hôm 13/08 vừa qua. DJ Soda – Một phù thủy âm nhạc xinh đẹp đến từ xứ sở Kim Chi. Nếu bạn chưa biết về cô gái này bạn có thể theo dõi bài viết ngay bên dưới.

DJ SODA Bị Quấy Rối Tình Dục Đến Sợ Hãi

Ngày 14/08 vừa qua, Hot Girl DJ Soda đã cho đăng tải một số bài viết có kèm hình ảnh nói về việc cô bị quấy rối tình dục ngay tại lễ hội âm nhạc Nhật Bản diễn ra vào ngày trước.

dj soda bi quay roi tinh duc 1 nghien gai

Cụ thể hơn có vài bức ảnh cho thấy một số anh em “đồng râm” ở tại Nhật đã vô tình chạm vào “góc khuất tâm hồn” của nữ DJ sinh năm 86 khi cô tiến đến giao lưu cùng khán giả.

Sau khi đêm diễn Nữ DJ nóng bỏng đã cho đăng tải bài viết liên quan đến vụ việc này lên trang cá nhân:

dj soda bi quay roi tinh duc 4 nghien gai

Xin chào, tôi cần thông báo một vấn đề rất quan trọng đã xảy ra ngày hôm nay. Hôm nay tôi đã kết thúc buổi biểu diễn của mình tại Liên hoan xiếc âm nhạc Osaka ở Nhật Bản, tôi đã rất sốc và sợ hãi đến mức tay tôi vẫn còn run…

Để giao tiếp gần gũi hơn với người hâm mộ, tôi luôn đến gần người hâm mộ hơn vào cuối buổi biểu diễn. Vào lúc đó, không chỉ một mà có rất nhiều người bất ngờ chạm vào ngực tôi và tôi đã bị họ quấy rối tình dục một cách bất lực..

Tôi đã rất bất ngờ và sợ hãi, nhưng có những người hâm mộ thích tôi và cũng đã khóc rất nhiều, vì vậy tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành nó một cách bình tĩnh. Bây giờ tôi đã trở lại khách sạn nhưng tôi vẫn rất sợ hãi và tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế này trong 10 năm làm DJ của mình.

Tôi cảm thấy xấu hổ và nhục nhã đến mức không thể tin được sự việc này lại xảy ra. Tôi nghĩ sẽ rất khó để có thể gần gũi lại với người hâm mộ như trước đây.

Chúc mọi người ngủ ngon.

DJ ra thông báo về việc mình bị quấy rối tình dục trong đêm diễn

Về mặt diễn biến của vụ việc này, Nữ DJ của chúng ta đã tưởng thuật lại như sau khi đêm diễn đã kết thúc:

“Để giao tiếp với người hâm mộ gần hơn, tôi đi gần tới đám đông. Không chỉ có một người mà có rất nhiều người bất ngờ tấn công tôi, tôi bất lực và chỉ có thể cố tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra”.

dj soda bi quay roi tinh duc 3 nghien gai

Giữ bình tĩnh để hoàn tất đêm diễn sau đó cô trở về khách sạn trong tâm trạng sợ hãi đám đông, cô nói thêm:

“Tôi làm DJ đã 10 năm và chưa từng gặp phải chuyện như vậy khi biểu diễn. Trải qua chuyện như vậy khiến tôi cảm thấy không thể tin được. Sau này có vẻ hơi khó khăn để đến gần sân khấu hoặc trước mặt người hâm mộ”

Soda đã bị sốc khi chứng kiến những người đến xem cô biểu diễn lại có hành động dung tục với cô như vậy. Đây cũng là sự cố lần đầu trong 10 năm làm nghề “chà đĩa” của cô nàng.

Lời Phân Trần Của DJ SODA Về Việc Bị Quấy Rối Tình Dục

Một số bình luận cho rằng việc cô bị tấn công tình dục là điều sớm muộn, vì nữ DJ nóng bỏng này ăn mặc quá hở hang. Cá nhân Nghiện Gái thấy họ nói cũng không sai sai tẹo nào, nhưng quấy rối tình dục là dở rồi!

Nhận được những dòng nhận xét từ phía cộng động mạng, nữ DJ xinh đẹp đã có đôi lời đối đáp:

dj soda bi quay roi tinh duc 2 nghien gai

Cho dù tôi mặc quần áo gì, quấy rối tình dục là quấy rối tình dục và không bao giờ có thể biện minh được. Đó có thể là điều đương nhiên, nhưng tôi phải rất can đảm để nói ra điều này. Tôi yêu cầu mọi người chạm vào tôi và nhìn vào cơ thể của tôi.

Đối với tôi, tôi cảm thấy tôi không mặc quần áo hở hang vì tôi biết mình mặc như vậy là đẹp, và hài lòng cũng như tự tin với điều đó. Nên tôi chỉ muốn mặc chỉ để thỏa mãn bản thân, chứ họ không có quyền gì để quấy rối tình dục tôi vì tôi mặc quần áo hở hang.

Những người nói rằng họ đã trải qua những chuyện như vậy thường nghĩ gì? Tôi mặc đồ hở hang ở lễ hội té nước là sai sao? Đó là lý do tại sao tôi bị sàm sở? Tôi có quyền tự do và mặc những gì tôi muốn mặc và không ai có thể đánh giá một con người qua cách họ ăn mặc.

Cơ thể của tôi là của tôi, không phải của ai khác ~ Tôi thích mặc đồ hở hang và tôi sẽ tiếp tục mặc chúng. Tôi không rõ khi nào mình sẽ chết đi, nhưng khi còn tồn tại tôi muốn khoác lên người những bộ đồ tôi yêu thích và không quan tâm đến người khác nghĩ gì!!!

DJ Soda nêu lên quan điểm cá nhân của cô về việc ăn mặc hở hang.

Thật ra mà nói không riêng gì DJ Soda, những cô gái DJ khác cũng đều có lối ăn mặc tương tự. Đây là điều hết sức bình thường và có vẻ như đó cũng là một cách để PR bản thân, thu hút sự chú ý của mọi người.

DJ Soda có phong cách thời trang rất gợi cảm
DJ Soda có phong cách thời trang rất gợi cảm

Mỗi một ngành nghề đều có một phong thái riêng, vậy nên quan điểm của Soda là hoàn toàn hợp lý. Mấy anh em thử nghĩ xem bà DJ nào cũng quần tây áo sơ mi thì có ai đi “quẩy” không chứ …


Vụ việc DJ Soda bị quấy rồi tình dục vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội, và nó đang ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của đất nước Nhật Bản. Nơi được xem là đã sản sinh ra hàng trăm nghìn tuyệt tác “nghệ thuật” suốt nhiều năm qua, hoặc có vẻ như các thanh niên đó đã xem JAV nhiều hơn 180 phút một ngày …

Xem ra sau sự việc lần này, Hot Girl DJ này có thể sẽ không còn mạnh dạn tiến đến khán giả để giao lưu như trước đây nữa. Được biết cô nàng đã từng đến Hà Nội lưu diễn, nhưng các anh em Đông Lào chúng ta đâu có “hư hỏng” như anh em xứ phù tang nhỉ …