“Nữ Thần Phim Nhợn” Eimi Fukada Lại Ghé Thăm Việt Nam – Nghi Vấn Chuẩn Bị Ra Mắt “Siêu Phẩm” Ở Ngay Mảnh Đất Hình Chữ S

"Nữ Thần Phim Nhợn" Eimi Fukada Lại Ghé Thăm Việt Nam - Nghi Vấn Chuẩn Bị Ra Mắt "Siêu Phẩm" Ở Ngay Mảnh Đất Hình Chữ S

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản Eimi Fukada lại ghé thăm đất nước hình chữ S của anh em chúng ta. Liệu lần này có “siêu phẩm” nào sẽ ra lò ngay tại đất nước chúng ta hay không?

Mỹ nhân phim “lợn” được mời đến Việt Nam lần này để tham dự một sự kiện trong một quán bar ở tại TP. Hồ Chí Minh. Cô xuất hiện với trang phục nhẹ nhàng nữ tính nhưng vẫn toát lên sức hút lạ thường 🤤

dj sancho, eimi fukada, vietnam kun

Eimi Fukada xuất hiện tại Chợ Bến Thành để thưởng thức các món ăn ngon ở tại Việt Nam trước đêm diễn.

eimi fukada ghe tham tp ho chi minh 2 nghien gai

Cô liên tục chào người hâm mô khi xuất hiện trước quán bar, sự thân thiện của Eimi khiến nhiều người xung quanh cảm thấy yêu mến.

eimi fukada ghe tham tp ho chi minh 3 nghien gai
eimi fukada ghe tham tp ho chi minh 4 nghien gai

Trong chuyến đi kì này, ngoài việc thăm thú cảnh trí và thức ăn Việt ở tại TP Hồ Chí Minh, cô còn là khách mời đặc biệt của nam Youtuber Vietnam Kun trong một đêm diễn hoành tráng.

Đêm diễn dự kiến sẽ được tổ chức ở tại Poc Poc (79a Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3) nhưng mà bị hủy bỏ vì một lý do nào đó. Nhưng ngay sau đó đã được chuyển sang Club Empire (8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1)

Vietnam Kun là một youtuber người Nhật khá nổi tiếng với hàng trăm nghìn người theo dõi. Tên thật của anh chàng này là Inoue Keiichi, Vblogger này nổi tiếng bằng việc cover lại các ca khúc Việt Nam bằng tiếng Nhật.

Còn về phía Eimi Fukada, chắc hẵn các anh em cũng không còn xa lạ gì nữa, nếu anh em nào vẫn chưa biết cô ấy thì có thể xem qua bài viết này nhé! Đây là lần thứ 2, Eimi ghé qua Việt Nam chỉ trong năm 2023 này.


Eimi Fukada dạo gần đây rất hay ghé qua Việt Nam. Có vẻ như mỹ nhân sinh năm 1998 đã bị cảm hóa bởi sự nhiệt tình của các anh em “đồng dâm”. Nghiện Gái rất hy vọng trong tương lai sẽ được chứng kiến các sự kiện tương tự thế này nhiều hơn nữa 🥲