Thực Hư Đoạn Clip Hot Girl Viện Kiểm Sát Kon Tum Dài Hơn 10 Phút???

Thực Hư Đoạn Clip Hot Girl Viện Kiểm Sát Kon Tum Dài Hơn 10 Phút???

Nhắc đến Clip Của Hot Girl Viện Kiểm Sát Ở Kon Tum thì tâm điểm chú ý đang hướng đến Đặng Lê Quỳnh Giang, nhưng đoạn clip lần này nhân vật chính có phải là cô gái đó hay không thì vẫn chưa một ai xác định!

Hot Girl Viện Kiểm Sát Lộ Clip Nóng Dài Hơn 10 Phút?!?!?!

Đầu chiều ngày 02/10/2023, một bước ảnh ghép giữa một cô gái trong đồng phục xanh và một cô gái khác đang trong tình trạng khỏa thân xuất hiện trong các hội nhóm khác nhau trên mạng xã hội. Kèm theo dòng trạng thái “Hot Girl Viện Kiểm Sát”“Cô Gái Đỉnh Nhất Hôm Nay!!!”

hot girl vien kiem sat lo clip sex 1 nghien gai

“Cô gái hot nhất hôm nay” hay “Hot Girl Viện Kiểm Sát Lộ Clip Nóng 10 Phút” là những cụm từ mà cư dân mạng đang tìm kiếm, và cứ yên tâm là ở Nghiện Gái chúng tôi cũng không có clip 🥲

Nhưng ở một diễn biến khác, Facebook của Đặng Lê Quỳnh Giang vẫn KHÔNG ĐÓNG và cô chỉ khóa comment để tránh những lời bình khiếm nhã. Liệu Hot Girl Viện Kiểm Sát có thật sự là cô gái ở trong clip hay không? Hay đó chỉ là một bức màn công nghệ.

Hiện tại chính chủ của nick Facebook Đặng Lê Quỳnh Giang vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kì điều gì!

Cẩn Thận Chiêu Trò Câu Click Đánh Cắp Tài Khoản

Sau khi đăng tải các tin tức giật gân, họ sẽ bắt đầu tạo ra những đường link lạ ngay bên dưới để hấp dẫn những người đang tò mò muốn xem clip click vào.

Chuyện sẽ không có gì to tát nếu như bạn được những đường link đó đưa sang các trang tin tức, shopee, lazada hoặc tiki. Nhưng nó sẽ rất to khi bạn đang di chuyển tới một trang web nào đó khác thường, và có thể bạn sẽ mất tài khoản facebook vĩnh viễn!

Bên cạnh việc bị mất tài khoản vĩnh viễn, các bạn hoàn toàn có thể đối mặt với các nguy cơ khác như dùng tài khoản của chính các bạn để tiến hành lừa đảo người nhà và bạn bè xung quanh của bạn. Đây là vụ việc diễn ra rất thường xuyên trên mạng xã hội!

Truyền Bá Nội Dung Sai Sự Thật

Dành cho các bạn chưa biết thì kĩ thuật Giả Mạo Gương Mặt (Deepfake) hiện tại đã trở nên vô cùng tinh vi với sự trợ giúp của AI, vậy nên mọi người cần phải sàn lọc kĩ lưỡng hơn để tránh bị kẻ xấu lợi dụng truyền bá các tin đồn sai sự thật.

hot girl vien kiem sat lo clip sex 2 nghien gai

Hồi tháng 8/2021, Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đã ra quyết định xử phạt T.T.M (sinh năm 1989), chủ tài khoản facebook “Cô Chủ Nhỏ. Tracky” về hành vi “Cung cấp, chia sẻ đường dẫn đến thông tin trên mạng có nội dung vi phạm quy định của pháp luật” quy định tại điểm a khoản 2 điều 99 nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ, mức phạt tiền 7,5 triệu đồng.

Mục đích bên trong của những vụ việc này thì vẫn chưa ai biết được, nhưng hậu quả mà nó để lại cho thanh danh và cuộc sống của người được hướng đến là rất lớn. Nó hoàn toàn có thể tạo xáo trộn cuộc sống của những người liên quan.


Mặt khác của vụ việc cho thấy tính chất phức tạp và hậu quả khôn lường của những đoạn clip “ân ái” khi các đôi tình nhân còn yêu thương nhau. Đa phần người chịu thiệt nhiều nhất đều là những bạn nữ.

Mặc dù Nghiện Gái hiện đang dùng hình ảnh của phái nữ để hoạt động, nhưng chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu được việc gì mình cần làm và việc gì mình không nên làm!