“Bà Hoàng Nội Y” Ngọc Trinh Bị Bắt Giam Và Khởi Tố Tội Quấy Rối Trật Tự Công Cộng

"Bà Hoàng Nội Y" Ngọc Trinh Bị Bắt Giam Và Khởi Tố Tội Quấy Rối Trật Tự Công Cộng

Chiều 19/10, tin tức được ban bố từ phòng Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Trần Thị Ngọc Trinh (Người Mẫu Ngọc Trinh).

Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận cho biết Ngọc Trinh bị bắt giam vì tội quấy rối trật tự công cộng…

Ngọc Trinh Bị Bắt Giam Do Bất Chấp Nguy Hiểm Để Thu Hút Sự Chú Ý

Khoản cuối tháng 9 năm 2023, cư dân mạng xôn xao khi phát hiện clip một cô gái chạy xe mô tô phân khối cao kèm với những pha tạo dáng vô cùng táo bạo. Thông qua công nghệ VAR, cộng đồng mạng đã xác định người điều khiển chiếc môtô phân khối lớn nói trên là Người Mẫu Ngọc Trinh.

ngọc trinh bi bắt giam

Cụ thể, Người Mẫu Ngọc Trinh đã cùng với Trần Xuân Đông đã tổ chức và thực hiện hành vi điều khiển xe môtô hiệu BMW mang biển kiểm soát 59A3-115.88 lưu thông trên đoạn đường D15 Khu Công nghệ Cao (thuộc phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức).

Trong khi lái xe với vận tốc cao cô đã thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe … Sau đó cho quay video, biên tập lại rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Theo như nhận định của cơ quan điều tra thì sự việc tương tự thế này là chưa từng có trong quá khứ, đồng thời nhấn mạnh “Nữ Hoàng Nội Y” đã gây ra những ảnh hưởng xấu trên không gian mạng.

Nữ chính “Vòng Eo 56” lại một lần nữa thành công trong việc tao ra sự chú ý cho riêng mình. Tuy nhiên có vẻ mọi thứ đã đi quá xa … Cụ thể người mẫu gốc Trà Vinh sẽ bị tạm giam trong thời hạn 3 tháng tính từ ngày 19/10 😕

Ngọc Trinh Và Người Liên Quan Trong Vụ Biểu Diễn Mô Tô

Đồng phạm của “Nữ Hoàng Nội Y” trong vụ việc lần này là Trần Xuân Đông, cũng đã bị khởi tố, khám xét chỗ ở và bắt tạm giam.

nguoi mau ngoc trinh bi bat 2 nghien gai

“Khầy Đông” chính là người đã cho Ngọc Trinh mượn chiếc BMW phân khối lớn, đồng thời cũng là người hướng dẫn cho cô điều khiển phương tiện này. Sau khi mở rộng điều tra, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe này có dấu hiệu sử dụng giấy tờ giả …

Phán xét cuối cùng: “Khầy Đông” phải nhận 2 tội danh đó là “sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”“gây rối trật tự công cộng” … Quá tuyệt vời 😐

Ngọc Trinh Biểu Diễn Môtô Trong Khi Không Có Bằng Lái …

Theo các xác nhận từ phía cơ quan điều tra, “Nữ Hoàng Nội Y” hoàn toàn không có giấy phép lái xe môtô hạng A2. Trong lúc điều khiển phương tiện cô đã thực hiện các động tác nguy hiểm, đồng thời tổ chức ekip để quay video và biên tập sau đó đăng lên các trang mạng xã hội.

Các video này đã lan truyền trên không gian mạng với hơn 240 bài post trên Facebook, hơn 650 bài viết trên Website; hơn 3.000 video liên quan trên Youtube.

nguoi mau ngoc trinh bi bat 3 nghien gai

Sự việc này đã vi phạm về Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội tại Quyết định số 874/QĐ-BTTTT ban hành ngày 17/6/2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đặc biệt khi tài khoản của cô sở hữu hàng triệu lượt theo dõi đủ sức tạo ra ảnh hưởng xấu đến vấn đề an ninh trật tự và an toàn xã hội, cũng như tác động tiêu cực đến nhận thức, lối sống và văn hóa ứng xử của giới trẻ.


Vụ việc Ngọc Trinh Bị Bắt Giam Do Điều Khiển Xe Mô Tô đã tạo ra các tác động xấu cho xã hội và cần được can thiệp bởi Pháp Luật. Nghiện Gái mong rằng bài học lần này sẽ rất đáng giá dành với “Nữ Hoàng Nội Y” đương đại.